Ask ko lng po sino dito ang mommy na Polyp

Sino po dto ang polyp delikado po ba un sa baby? 27weeks na po ako bukas my brown discharge pg my ginagawa ako lage dto sa bahay kaya iniwasan ko muna mag gawaing bahay ng mejo mabigat..

2 Replies

May polyp ako before getting pregnant. Hindi kasi ako mabuntis before. Kaya inadvise ng infertility doctor na ipatanggal ko yung polyp. Nag undergo ako ng hysteroscopy. After 5 months, ayun nabuntis sa awa ng Diyos. Ask niyo po sa OB niyo if may risks sa pregnancy ang polyp.

while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post".