endometrial polyp

14 weeks pregnant,normal po ba na on/off ang bleeding pag may endometrial polyp..nakakaworry po kasi tlga pag bleeding ang usapan pero sabi nmn ni ob ko relax lang daw ako kc wala nmn daw bleeding around kay baby and ok na ok si baby. thank you po sa sasagot🙂

1 Reply

nakaramdam ako ng bleeding nung 22weeks ang baby ko sobrang nakaparanoid pero nung nagpaultrasound ako wala namang bleeding sa loob. sabi ng ob ko normal kung once lang pero kung 2times or more na nangyari need mo ng magpatingin sa Ob mo.