17weeks preggy

Sino Po dito parehas ko na sa pangalawang pag bubuntis sobrang selan at hirap na hirap. Ano ano po mga nararamdaman nyo Po ?

2 Replies

Sis pano nararamdaman Yung kabag ? May nararamdaman din Kasi ako kaso di ko Alam Kung ano to . Parang hirap na hirap talaga ako ngayun sa pangalawa ko kesa sa panganay ko na Parang Wala lang

5y ago

Nasa stomach mismo, bloated madalas. Minsan masakit kasi ayaw lumabas parang busog na nasusuka lagi. Iba sya sa cramps, nasa puson banda yun. Narerelieve ako sa kabag ng sparkling water. Pag sobrang hirap naglalagay ako hot compress

Related Articles