Maselan na pag bubuntis

Hello, im a 6 week preggy diko maintindihan sarili ko halos wala akong cravings ayoko lahat ng pagkain kailangan ko pa tikman bago ko malaman na kaya ko kainin na dating mga kinakain ko naman. sinisikmura o nasusuka din ako sa umaga at pag ka hindi ko gusto ang pagkain at nakikita o naiisip ko palang yung food nasusuka na ako. ilan days nako walang maayos na kain sobrang hirap kahit sa meryenda pinipilit ko pa sarili ko any tips mga mommy hirap na hirap po ako sobrang selan ko po ba??😩

1 Reply

natural lang po siguro yan, same po tayo mamsh. nakikita ko palang parang ayaw ko ng kainin, yung mga kinakain ko rin noon diko makain ngayon lalo na pag manok ang ulam diko gusto kahit anong luto naduduwal ako tapos parating nahihilo.