hardtobreath

hello po mga momsh 10weeks preggy here.. meron b kagaya ko dito minsan susumpungin nlng na hirap huminga ung para pang npakabigat ng dibdib ko.. kunting kilos hingal na.. ngayon ku lng po naramdaman ung ganito dito lng po sa pangalawang pag bubuntis ko..

15 Replies

Opo ako din ganyan naramdman ko sa pangatlo ko , sobrang hirap humingi tapos laging na ddual sobrang silan din , paiba iba po daw kase pag nag bbuntis merong mahhirapan ka meron din nmng hindi . Lagi ka nlng pa check up sa OB mo para ma check ka .

iba iba dn po kc madam ung pagbubuntis. better ask ur OB bka kinakapos ka n s oxygen nid mo ng iron

Ako ngayong 3rd trimester halos nakaupo nako matulog kasi kinakapos nasa hininga lalu na nakahiga.

Usually sa 3rd tri yan nararamdaman mamsh. Pacheck up ka sa OB mo kung hingal ka at your 10weeks.

Pag nasa 3tri ka na mas lalo pa Momsh. Ingat palagi. God bless you Momsh.

Yesss..ganyan din ako nung nasa 1st tri plng ako...pero nawala din nman

Ako nitong 8mos ko ganyan. Hirap huminga lalo pag tumigaa tyan q

Parehas Tayo sis . Ako ngayun konting kilos parang pagod agad

Ako din po naranasan ko yan, di ako makahinga pag mainit.

baka po kulang ka lang sa vitamins.. ask your ob po.

Related Articles