hirap sa pag bubuntis

hi momsh hirap akong mag mag buntis ata ? 7weeks nakong preggy normal ba talagang hilo ka parang mag hapon tas suka ka sa umaga at gabi paka selan sa amoy hayys pano yun lahat ng kainin ko ayaw ?

7 Replies

Yes. May mga babaeng maselan sa 1st trimester nila. Minsan until 2nd trimester pa.. Pag nahihilo ka, rest ka po or if kaya mo matulog, go ahead. Afterall need talaga ng mas maraming tulog pag buntis. If wala ka gana kumain/ mapili ka sa pagkain, hanap ka po ng ibang food na kaya mo. Wag ka po papatalo sa walang gana dahil d ka pwde magutom. Kawawa si baby. Delikado na po magutom sya at mag underweight. Worst pa magka defect or mawala gaya nung sa friend ko. Malnourished na ung baby nya kaya hanggang 6mos lang un. D kc sya nakakakain ng maayos dahil sinusuka lang daw nya.

5y ago

hayys mom salamat po sa pag sagot pag ka nakakain ako at may gana may time na gnun sinusulit kong kumain ng gusto ko po salamat moms at more water god bless po 😊

Ganyan po talaga sa 1st trimester. Araw araw nahihilo/nasusuka kaya struggle din minsan kumain. Try niyo po kumain ng skyflakes and more fruits lang po and water. :)

5y ago

thankyou po s advise god bless po 😇

Yes mommy same tayo na-eexperience. Ganyan talaga yan. Basta eat ka pa din kahit konti lang every after 2 hrs. Yan advised OB ko. At inom lagi water.

5y ago

god bless 😇

Same tayo. 10 weeks na ko at ganyang ganyan din aitwasyon ko 😔 ni mahiga nahihilo ako. Basta sobrang sama ng pakiramdam ko di n nabgo 😣

5y ago

hayys tas nagigising ka sa madaling araw minsan nahiholo kapadin 😥 by the way mom salamat po sa pag sagot god bless

Some po. Ibat iba po kase ng experiences ang mga buntis pp eh 😅 nung 1st trimester ko po ay suka ako ng suka kaht wla ng masuka.

5y ago

Hehe 💟💓 Goodluck po satin. Thank you and Godbless po 💓💟😅❤🙏

Same here, grabe yung pagsusuka at hilo all throughout the day. Normal lang naman daw po yun lalo na sa 1st trimester. :)

5y ago

hayys moms salamat sa pag sagot god bless 😇

Yes po normal po yan. Ako nga po minsan ayaw ko amoy Ng asaw ko. 😁

5y ago

hahah same tayo salamat moms god bless 😇