progesterone heragest

Sino po dito niresetahan ng ob ng progesterone heragest 200 mg soft gelatin capsule? Nilalagay nyo din po sa sa pwerta??

47 Replies

One month for me, but nakaka 10 days pa lang ako. Ok naman so far kahit sa gabi lang ako naglalagay.

Neresetahan ako ng OB ko ganyan sis pero iniunum ko siya hindi pinapasok sa pwerta. Pampakapit yan.

2 months Kona tinatake. kakalabas ko lang today sa hospital Kasi nagbibleed Ako until now.

Yes po ako continue yung pagtitake kc Sabi ng ob ko pag hininto ko Baka makunan ako

Hello yes ako din nag start ako ngayun palang medyo akward ilagay haha pero keri naman.

2y ago

Sorry ngayun lang nakapag reply. Hindi ako nag papanty liner hinahayaan ko lang sya pumatak sa panty ko oily sya need mo lang talaga labhan ng maigi underwear. Sa paglalagay naman nung mga una nahihirapan ako tsaka d ko napapasok ng sobra sa loob kaya best way is asawa mo maglagay sa loob mas mahaba din daliri nya so mas mapupush sa loob wag na kayo maawkward mag asawa naman kayo hahaha.

yes po...isa s umaga at isa sa gabi tapos once nailagay n dapat nakahiga for 2hrs

ako 3weeks aq uminom nian pero ngaun 18weeks 6days nko ok na ok na kmi ng baby

ako po nresitahan ako ni Ob .. pero iniinom ko lng po.. I'm 25weeks preggy po

yes mamsh same with me im using heragest, insert 1cap at bedtime po

Ako po nasasaktan pag pinapasok sa pwerta 😑😑😑 1st time mom po ako

2y ago

Ang sabi sa akin 2 weeks kong gawin. Before bedtime