acne

sino po dito ngkaron ng acne sa likod at dibdib nung buntis? ano po pwede ilagay para mawala o mbwasan? ang dami po kasi

10 Replies

hydrocortisone cream po ang binili ko.. sinearch ko lang siya.. sabi sa binilhan ko need po nang list ni doc.. buti naawa saken magtitinda binentahan ako.. after 2-3daysnawala na po ang mga pantal pantal at pangangati ko sa dibdib, leeg at likod..

Sa hormones yan sis,natural lang yan sa mga preggy. Ako meron pregnancy rashes during may 1st trimester naman pinalitan lang sabon ko recommend ob ko dove na unscented,ngayon wala na sya.Pero may mga marks pa.

sabon ko sa katawan ung sulfur soap with moisturizer. sa mukha naman erasul. nale lessen naman ung acne sa chest at likod. effective naman saken ung erasul mild soap sa mukha 2 times a day ako nagsasabon sa mukha

5y ago

Hindi ba chemical ang sulfur soap? It may affect the baby ?

ako, but hindi na ko naglalagay ng kung anu ano part of pregnancy nman kasi yun. baka maka affect pa kung maglalagay ka ng mga creams sa baby

ganyang pangangati po nangyare saken. hirap makatulog sa gabi.. kasi sa gabi talaga siya sobrang kati at sa tanghali.

5y ago

akoh meron din ganya ng pa check up akoh,, sa ob ko binigyAn ako ng cetirizine inumin ko lng dw at the bedtime,,

ayan na search ko. pero kung duda ka mamsh it is better to consult a dermatologist

Same tayo prob sis. Pero pasalamat na lg ako at sa likod hindi sa face.

ako din may pimples sa face sa dibdib pati likod. sa hormones kasi daw :(

5y ago

tiis tiis muna para kay baby ?

try to rub lemon on it pero normal po yan mawawala pag labas ni baby