Acne problem

Hi po! Any suggestion po na maganda sa acne? 3 months preggy at and dami po nang acne ko.

4 Replies

ako mi first tri nagka acne din ako then niremove ko lahat ng skin care ko ang pinalit ko lang is cetaphil ayun so far okay na ulit skin ko marks nalang natira.

3mo ago

4months po

sa hormones kasi sya ma. ask your ob nalang kasi may skincare ingredient na bawal sa buntis yung iba naman nawawala sa 2nd trimester

3mo ago

may binigay po sya sakin mamsh pero wala parin, im using celeteque po right now, so far nag dry out naman, more on nasa noo ko mga pimples then ang lalaki pa.

hi mi try nyo yung bioten charcoal natural sya kaya good for preggy and it helps po talaga

Hi mommy mag lagay lang po kau ng ice cubes after washing ur face po

3mo ago

ganyan din po ung sakin mamsh pro 4mins twice a day ko gnagawa yung ice treatment po.

Related Articles