Acne

Mga mamsh ano kaya pwede gawin ang dami kong Acne sa katawan. bigla kasi dumami

Acne
25 Replies

Same here. Pero sa likod po ako madami. Mayroon po sa tummy konti pero d ko po gnagalaw. Pinacheck ko na sa OB and sabi nya sa hormones lang po. Hayaan lang and wag gumamit ng qng anu ano. Mas mainam po dove un gamitin na sabon

Ganyan din sister ko nung nagbuntis pero di naman makati ung acne niya. Aloe vera lang. Pagkapanganak niya, nawala na rin naman.

Nag acne po ako pero sa likod at hindi po madami, hindi rin umabot sa tyan. Pacheck ka po sa OB for safety. God bless po.

Same problem with mine.. I just used aloe vera gel to soothe my skin at para ma lessen yung pagtubo ng mga acne.

same tayo mommy ..npakarami pati na sa likod. pinababayaan ko lng kasi dw mamawala rin kapag tapos ng manganak

Nag karoon din ako nyan momsh di mna ko pinagamit ng sabon na hard . Pinagamit skin ng ob ko oilatum na sabon

Nothing... mawawala din yan after givinh birth ganyan din ako after 4months balik na ulit sa dati skin ko.

Moms just Gentle lang, po mag apply ng mga sabon mo para hnd ma irritate lalo.

Same! Pero sa likod madami konti lang sa may bandang tyan pero makati sya.