Ano pwde gamitin na cream para ma ibsan ung kati ng tyan dmi kuna sugat sa kaka kamot ko thanks po

Ano pwde gamitin na cream para ma ibsan ung kati ng tyan dmi kuna sugat sa kaka kamot ko 🤦‍♀️ thanks po

1 Reply

Fissan Pricky Heat ang nilalagay ko noon momsh but I don't know if ok sayo yun. You can try but I won't recommend scratching your belly. Or you can use Palmer's Cocoa Butter (Tummy Butter). I think nasa Watsons yan mabibili. 😊

2y ago

thankyou mommy godbless 🥰