Lying in

sino po dito nanganak sa Lying in talaga po ba may babayaran pag sa lying in nanganak kahit may Philhealth?? balak ko kasi manganak sa lying in at may philhealth ako..

42 Replies

Kung first baby mo yan hindi accredited ng philhealth basta sa lying in ka manganak dahil pinagbawal na yan for now. Huli ko na nga rin nalaman itong info na ganto kung di ko tinanong. Sa lying in kase ako nagpapacheck up at balak manganak pero nung nalaman ko na irefuse dahil sayang yung philhealth ko pagdi nagamit sa panganganak ko. Which is tumaas ang payment ni philhealth this year. Sa pagkakaalam ko lang naman sis. Dependi siguro yan sa lying in