biyas ni baby

sino po dito nakitaan na maliit daw biyas ng baby sa ultrasound ? kmusta po baby niu naun ung sakin kc last ultrasound ko naun 37 weeks binasa ng ob ko n maliit lang daw biyas ng baby ko pero my ganun daw tlga oobserbahan n lang sa paglabas. actually di din nmn kmi matangkad ng hubby ko pero nag wworry ako kc baka mamaya may abnormalities si baby hayst ? nakaka stress

2 Replies

Yung baby ko po maikli lng biyas nia na chubby.. Pati nga daliri nia maikli compared sa iba na payat at mahaba ung daliri until now na 6yrs old sya pero mlaking bata nman sya

Kamusta Po yung baby Nyo Same Situation po kasi Yung akin 😌