pag dudugo sa unang pakikipagtalik

hi po meron po ba dito na katulad ko na sa unang sex ay hindi dinugo . my ganun ba talaga o ako lang ? my asawa n po ako naun at sia ung nakauna sakin my baby narin kami isa at mahal ma mahal niya ko at ramdam n ramdam ko naman un sa araw araw pero my times kc na inaasar nia ko n hindi nmn daw siya ang nakauna sakin kc hnd daw ako dinugo nung unang sex namin. so aun share lang at gusto ko lang malamn kung my kaparehas ako n ganun ung exp. haha thank u in advance sa sasagot ??

1 Reply

Momsh, ako po di dinugo nung first time ko maranasan.. Hehe.. Makapal daw po ang hymen pag gnun po..