Maikling biyas based sa ultrasound

Hi, mag ask lang po if may naka encounter na din po ng result sa ultrasound na maikli daw po ang biyas ni baby. Mag 35 weeks na po ako, and nag pa BPS ako. Normal naman daw po yung biyas ni baby based sa height naming mag-asawa, pero nasa mababang/maikling part daw ng normal.

1 Reply

gaano kalayo yungbagwat ng weeks sa sukat ng binti nya? depende po kasi yun.. at kung takagang nasa lahi nyo naman po na may kaliitan, then normal yun.