Recurring Infection

Sino po dito nakaranas ng vaginal infection? Nung pacheck ko sa OB, niresetahan ako ng vaginal suppository for 7 days. After one month meron pa din then nireseta ulit vaginal suppository for 14 days. Then after a month meron pa din daw infection, so nireseta ulit yung suppository for another 14 days. I'm worried kase baka maka affect sa baby ko yung suppository. ?I'm 16 weeks preggy now.

13 Replies

Same momsh ano supp mo? Ilang beses na bmbalik sakin, naka 2 reseta na sakin. Kaso ganon padin. Pna papsmear na nga ako ob ko, kasi palagi bmbalik. Ang hirap pa naman, apaka kati pa

2y ago

nagamot po ba uti niyo before after papsmear?