Help

Sino po dito nakaranas na pinainom yung baby ng water? my LO is 3mos minsan pinapainom ko sya ng water pero hindi aabot ng 1oz. Pinipilit kasi ako ng mama ko at MIL ko na painumin si baby. EBF si baby kaya sabi ko no need ,kaya lang mapilit kaya pinapainom ko nalang. Wala po ba naging epekto sa baby nyo? magmamatigas na ako ngayon. di na ako papayag painumin sya. itatago ko na ung mineral water ? ty

20 Replies

No no no no. Water intoxication. Article. Basahin nyo po yan sa lahat ng matatanda na nagsasabi need ni baby ng water.