Water intake

Good day mga momsh!!🙂 sabi ng pedia pag 6months painumin ng water ang baby.. bakit ung iba po pinapainom na agad ang mga baby nila. tapos sbi pa sken painumin ko na dw ng water, e wala p 6mos. pwde kaya un? ung iba kasi pnapainom na agad, natatakot kasi ako magpainom.

6 Replies

bkt ka nmn natatakot ei Kung malinis nmn Yung tubig. ako nga 2months palng pinapainum Kuna Ng water Lalo pag nainum Ng vit.by dropper ko pinapainum

4y ago

Sabi din po saken Yan. Kaya ko nga sya pinainum Ng water nun kase nasasamid sya I mean nisisinok lagi. based in my experience Wala nmn Mali sa pag inum Ng water kase kahit nga Tayo nauuhaw din baby pa Kaya.. tska miniral pinapainum ko sa anak ko. water is life po Kaya choice mo po Yun flkase ikaw nmn momy nya

Bawal pa po. Water intoxication po un sa baby di pa kc mature enough kidney nila

kng dka nmn sis pure breastfeed..and mixfeed ka.. pede mag water c baby..

follow your pedia's advice.😊

Sundin nyo po pedia nyo momsh