Lindol!!!

Sino po dito nakaranas na lumindol at di sinunod yung payo na maligo dapat?? Iniisip ko po kase pamahiin lang yun kaya di ko sinunod si mama.. Tanong ko lang po kung may nakaranas ng ganun pero ok naman si baby??

2 Replies

pamahiin po sadya un satn. pero sabi nga po walang masama po kung susunod. like po kanina nkapag buhos ako kasi sabi po ng mattnda hehe

Me. Lumindol din nung preggy ako last year pero di ako naligo after nun. Wala naman nangyari sa baby ko.