mga mommy lumindol daw po sa mga di pa nakakaalam may pamahiin po na dapat sundin na pag ka tapos po ng lindol kailangan nyo pong maligo at uminom ng tubig at tumalon bg tatlong beses mag ingat po tayong lahat pati nadin po si baby ingatan po natin god bless?

15 Replies

Hindi ako naniniwala sa pamahiin na to. Pero wala naman masama kung sundin ninyo yung sinasabi nilang maligo, or uminom ng water. Pero wag niyong gagawin ang tumalon. Kasi delikado yan kay baby. Noon, pag nadedelayed menstruation ko ang ginagawa ko is tumatalon ako and effective sakin kaai lumalabas ang mens ko. So careful po mommy. Hindi lahat ng pamahiin dapat sundin lalo na kung pwedeng ikapahamak ng baby. :)

To be honest, I don't believe sa pamahiin na yan but I do respect kung naniniwala po yung iba nating mga mommy. THE REAL THING is bawal po talaga ang lindol sa mga pregnant kasi it can cause premature delivery. You can ask google po if you want. I will share my experience tomorrow sa MOMMY ADVICE #3

Hindi ako mahilig sa pamahiin, and sa case ng lindol, mas mabuti ng magdasal na wala ng kasunod at maging prepared at mag abang ng mga possible aftershocks kesa po maligo at tumalon talon. 🙏

Kasabihan lang yan.. dko din alam bakit need pa maligo. Someone says na safe nga makipag sex naaalog din nmn si baby dun.

Sinong matinong tao ang tatalon lalo nat buntis ? Sino ba nagsabi sayo nyan ..

Sakin po nung minsan lumindol pinagpaligo lang po nila ako. Ganun lang. Wala pong pagtalon kasi delikado.

Nung lumindol dto sa manila , pag tapos ng lindol naligo ako 😂 may pamihiin po palang ganun

Hindi pagtalon mamsh, need mo maligo ng suka if ever na kada lindol.

girl wag ka tatalon baka makunan ka pa .. please lang take care

Wala naman po sa bible yan. So huwag po kayong maniwala.

Related Articles