Maligo daw after lindol

Totoo po ba yung kasabihan ng mga matatanda na kailangang maligo ang buntis pagkatapos ng lindol? Although sinunod ko naman po lahat, naligo ako at uminom ng tubig. Medyo natatakot lang ako para sa baby ko..

4 Replies

😂😂😂😂😂😂😂 lol, paniniwala pa yan nang mga matatandang bulaan ,wala na tayo sa panahon ni lapu lapu. tigilan na yang ganyang pamahiin susmiyo! lola ko nga na puros pamahiin yun pero wala sa listahan niya yung ganyan na maligo after lindol hahahahah

Hehe di nmn totoo yan.. Sa Katuna yan nga sa galaw palng natin lindol na lindol na si baby sa loob.. Hehe di namn ramdam ng baby na my lindol sa labas... Hehe

go check with your OB po para ma ease ang worry po ninyo mamsh

pray lang momi