Lindol Pamahiin 😅

Lumindol po kanina, kasama po kami taga laguna. May pamahiin po dito sa amin, pag buntis daw po at lumindol kailangan daw po maligo, para daw po hindi mabugok ang baby, hehe! 😊😅#1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Haha. Kanina naman may nabasa ako kung totoo daw lagyan ng suka yung tyan after lumindol. Tapos ngayon ito naman. Nalindolan din po ako nung buntis. Natulog lang ako ulit after nun. Okay naman normal, hindi naman nabugok 😅🤣, lumabas naman ng maayos 2 months na siya.

Lumindol daw po kagabi, hindi ko naman po alam sabi nila masama daw po sa buntis ang lindol tapos dapat daw po maligo after ng lindol? Ok lang po kayo yun na hindi ako nakaligo, hindi ko naman po kasi alam na lumindol.