Sss Maternity Benefit

Sino po dito nakapag claim ng maternity benefit from sss? Magkano minimum nila na naibbigay? 10months lang ang bayad. Ang Edd ko March pa. Balak ko ulit magbayad next yr na. Thank you. Sana may makasagot.

2 Replies

Hindi pa ako nkkapag claim pero balak ko din mag claim sis. As long as may bayad ka ng 3 mos from Sep 2017 - Aug 2018 maicclaim mo yung sayo. Hahanapin lang nila ung 6 na pinaka malaking hulog mo within that time frame and yun ang iccompute nila. Yung mga hulog mo from Aug - March 2019 hnd kasali sa computation. Ang minimum na pwede ibigay ng voluntary member ay 550 sis.

6y ago

Di ko po kasi natanong kahapon. 😊Salamat po. 550 nga po ang hulog ko 😊