Voluntary Maternity Benefit

Hello! Edd ko po is Mar 2021. Last na hulog ko sa SSS 2018. Kanina nagbayad ako for Apr-June 2020, magbayad ulit ako next month for July-sept. Qualified po ba ko makakuha ng Maternity Benefit? Hindi ko pa macheck online. Thank you!

2 Replies

Pwede pa naman pero lakihan mo nalang bayad mo for july to sept ksi ang late payments pwedeng maging cause na ma deny yung benefit mo like what had happened to my friend. Late na kasi ung april to june payment mo eh. But if ma count pa un, swerte mo.

4y ago

Yan sis send ng brother ko. 7 kasi last digit ng SSS ko pero sabi ko habulin ko na yung payment hanggat pwede pa. 😊

Pwede po kayo magrefer sa pic. 😊

4y ago

Noted. Thank you! 😊