Twin Pregnancy 1st trimester

Sino po dito nakaexperience ng twin pregnancy na hirap na hirap maglihi, suka ng suka at halos wala ng kinakain. 11weeks na po tummy ko now twin pregnancy po pero sobrang hirap na hirap po ako halos hindi na ako nakakain ng maayos. Madalas din po ako sinisikmura? Ganito rn po ba ang nrrmdaman ng mga preggy na twin salamat mga mommy..

6 Replies

ME LAST YEAR NAGBUNTIS AKO NG TWIN HALOS 5MONS KO TINIIS LAHAT NG NARARAMDAMAN KO 5MONS NAGSUSUKA /5MONS HINDI MAKATAYO PURO BEDREST KASI MADALI MAHILO/5MONS MALAKAS ANG PANG AMOY NASUSUKA AGAD/5MONS 2SPOON LANG KAYA KAININ EVERY DAY/ 3MONS LAGI NA ADMIT KASI DEHYDRATED NA / HANGGANG SA NAKUNAN NA NGA AKO PAGKA 5MONS

2y ago

NAKUNAN AKO PERO LUMABAS ANG TWIN NA BUHAY PA KAYA KUNG ANO NIRESITA NI BABY PARA MA SURVIVE GAWIN MO TALAGA KASI AKO BINI BILI KOLANG ANG GAMOT PERO DIKO INIINOM DAHIL DIN DIKO KAYA LONOKIN

Not pregnant on a twin but then ranas ko din yung hirap sa pagkain at paglilihi. Fighting! Malalagpasan din natin to. 11 weeks preggy din. ☺️

Yes momsh 20w3d na ko twin din, grabe yung pakiramdam ko nung ganyang week ako sayo pero ngayon hindi na masyado.

kahit hindi twin ganyan po. Ako 12 weeks gang ngayon di pa rin makakain ng maayos

kahet hindi po twin mi ganyan talaga mawawala ring yang paglilihi.

kahit d po twin mamsh, ganyan na ganyan ako now🥺