Twin Pregnancy 1st trimester

Sino po dito nakaexperience ng twin pregnancy na hirap na hirap maglihi, suka ng suka at halos wala ng kinakain. 11weeks na po tummy ko now twin pregnancy po pero sobrang hirap na hirap po ako halos hindi na ako nakakain ng maayos. Madalas din po ako sinisikmura? Ganito rn po ba ang nrrmdaman ng mga preggy na twin salamat mga mommy..

6 Replies

kahit hindi twin ganyan po. Ako 12 weeks gang ngayon di pa rin makakain ng maayos