Single Sac Twin Pregnancy

Any experience po sa twin pregnancy?

5 Replies

Meaning sis ang twins mo is share po ang placenta nila, OK lang naman yung sis, basta careful lang specially twins, medyo risky kasi pag twins unlike ng singleton, Sam where twins 24weeks,magkaiba lang sila ng placenta, fraternal twins, or D. D TWINS

I do..pro diamniotic....isa ang placenta pro hndi shared amniotic sac..7 mos na tummy ko ngayun...kabado..kasi sabi ng ob mas risky pg.ganyan na isang placenta lang...

4y ago

Hindi kasi maganda 1st experience ko kaya mejo worried ako ngayun sa 2nd twin pregancy ko MoMo twins pa.

dapat twins yung baby ko pero isa lang yung nabuo talaga :(

4y ago

Ilan po heart rate niya at first TransV niyo sis?

Risky. ...kailangan monitor sugar...

Identical twins sis .