33 weeks pregnant po makating ari

Ano po kaya posibleng dahilan bakit makati Ari ko mga mi? Nakakairita na nangyayare lang po kapag ka gabi pero nawawala Wala rin naman, bumabalik yung pangangati kapag tapos ko umihi #firsttiimemom

2 Replies

Hi mommy! Better consult po sa OB-GYNE. Same situation tayo (itchiness and redness of private part). As per laboratory, I have UTI and the cause is vaginal infection. May ireresetang gamot ang doctor so better consult na lang din.

baka may uti ka rin po mii. ganian po kasi ako, at may uti

4mo ago

ano pong recommend remedies nyo for UTI?