Makating ari

Hi po 6 months preggy sobrang kati po kasi ng vagina ko. Tas ung labi parang may mga small na butlig na nagccause ng kati? Anyone po nakaexperience nito? Ano po remedy nyo bukod sa mag pcheck up. #pleasehelp #pregnancy Thank you po

2 Replies

Pacheck up po ASAP sa OB, may irereseta n gamot, may kamahalan nga lang po. Either yung tig 200 each na ipapasok sa pwerta or meron tig 500+ po.

pa check up ka po.. para mabigyan ka po ng gamot ng o.b nyo..

Related Articles