Makating Ari

Mga Momshie ano po kaya gamot sa makating ari 8mos preggy po ako . makati po sya sobraaaa tapos Dry po sya . Pa help naman po ako 😭

1 Reply

wear loose panty mag duster kana muna.. iwas sa shorts and pajama so it can breath. use betadine fem wash 2x a week the rest water water lang.. wag mo hawakan katihin ot ikiskis masusugatan at mag woworsen lang.

6mo ago

sakin din huhu bakit kaya ganyan dati nmn ala nmng ganto eh kaiirita nga my ganito😭

Related Articles