Induced labor

hello mga momsh..ilang cm ba kailangan pag dilate ng cervix para ma induced labor or possible for CS? ftm here...

2 Replies

Depende sya mommy kung iinduce ka na ni OB kahit wala ka pang cm or wala pang labor signs. Usually ang mga iniinduce po is yung mga overdue na and may ibang pregnancy complications like pre-eclampsia. Induced po ako before noong 38 weeks and 3 days pregnant ako kahit 1 cm pa lang pero after 3 days of inducing nauwi din ako sa emergency CS.

ganun po katagal pag induced labor momsh?..3days ka nag labor??? tolerable ba ang pain?😢 dapat ba talaga ganun before mag decide c OB na for CS?...worry na ako😢😢 im 41 weeks na...schedule for induce sa monday pa