Ask

Meron po pala talagang ganun yung kht naka ilang pt kana negative result pero buntis.? Sino po naka experience na sa inyo nun.?

3 Replies

..ako po nung 1mon.delay na ang mens ko nagpT ako negative..pang.2mons.kong delay nag.positive na ako sa pT, sobrang linaw..so i tried another one..positive talaga den kinabukasan nagpa.trans v ako for confirmation, 6months and 6days na c baby with hb na..late ovulation ako....kea di tugma age ni baby via LMP ko

Hindi ko pa na expirience pero base sa mga natanungan at nabasa ko merong ganun pa transvaginal kanalang po mommy.

Maaga pa ata nung nag take ka