Wede ba?

Pwede naba magpa Induce ng ng labor? 42weeks bako still close cervix parin ako?

6 Replies

You're suppose to do consultation on a weekly basis once you have reached 36 weeks to closely monitor you and your baby. Babies are usually expected to be born between 37-42 weeks only. Magkaka fetal distress na si baby pag di pa kayo nanganak and nakakain na sya ng poop. Make sure that you can still feel your baby's movement.

dapat na rin ba ako magpa induce?? sa lmp at 1st utz ko jan 11 edd ko (40 weeks and 2 days supposedly) pero sa bps nung thursday jan.27 pa (38 weeks pa) worried ako bka mag overdue...

4y ago

Seek your ob's opinion. Kasi kada 2 weeks na yung pagccheck up and most likely magrequest ob ng ultrasound to check the baby. Dapat alam mo din lmp mo

Ay oo mag pa induce kana dapat katungtong mo ng 40weeks nagpa check up kana po para na monitor. Baka makakain na si baby ng dumi sa tiyan mo

Seek opinion from your ob. Pero pag ganyan malmang is c-section ang gagawin for you to birth the baby.

Anong possible po ba na mangyari mga sis pagka nakadumi si baby?,huhu gabi gabi nako nag ppray. :(

Magsabi kna po agad ke OB mo sis baka maoverdue ka mapano pa c baby samahan mo dn ng panalangin

4y ago

Sana okay kame ni baby. :( Iinduce rin kaya ako ni OB.