Heparin While taking Aspirin

Sino po dito ang nag Heparin while taking aspirin? Wala po bang effect kay baby? Nalilink kasi ako ng ob ko na APAS dahil nung una nag blood clot ako ngaun naman sobrang baba amniotic fluid ni baby. 31 weeks na po ako 4cm lang amniotic fluid ni baby kahapon. Adviced ng ob magpa admit kaso puno ang maternity hospital malapit sa amin. Gusto ko sana dito na lang sa house magpa Dextrose at maghire na lang ng private nurse para lang maagapan fluid ni baby at may ginagawa. Please enlighten me na same case. #1stimemom #pregnancy

3 Replies

Me po aspirin since nag buntis tapos 27 weeks na nag aspirin.Low fluid at 20 weeks pinag take ako maraming water at pink himalayan salt add sa 1 liter na tubig yun kang ininom ko kase electrolytes daw po yon.So far okay naman si baby at napaka active pa nga kahit low fluid sya3 months na sya ngaun.

1y ago

isang kutsara po.sa shoppee po meron more on water kalang po naka abot naman kami ni baby sa fullterm at naging okay fluid nya basta more fluif intake lang

pinagtake din ako ng aspirin kasi my duda sila my apas ako aftr ng ilang test negtve nmn pero pinacontinue p din skn ung aspirin hnggng 8mnths. 4times n kasi ako nkunan kaya considered nila n apas na. kaht ngng negtvr s result ng apas workout. s awa ng dios wala nmn nging problm ky baby.

Hi mommy. Ask ko lang if naging okay pregnancy nyo? Pinagttake kasi ako ng OB ko ng aspirin para sa amniotic fluid. Kayo din po ba?

1y ago

Thanks po! Buti po naging ok si baby nyo kahit naglleak amniotic fluid nyo. Pano nyo po pala nalaman na naglleak sya?