Aspirin while pregnant

Sino po dito yung nagtake ng aspirin habang buntis? Kamusta kayo at yung baby nyo?#advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Hi Mommy. Ako po pinagtake ako ng aspirin for blood but for specific time lang nakalimutan ko lang ilang weeks ako nag take but safe siya sa sayo at sa baby basta low dose at risky din kasi pregnancy ko dahil twin pregnancy. Try din to search online mi. Baka po makatulong link na to, https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/pregnancy-week-by-week/expert-answers/aspirin-during-pregnancy/faq-20058167