gestational diabetes

Sino po dito na meron din gestational diabetes? Nakakalungkot lang. Naka monitor na ang blood sugar ko. Akala ko normal lang kasi di nmn ako masyadong tumaba??

gestational diabetes
12 Replies

Aq din po naka monitor so far kht paano na cocontoll kc ayaw ko mag insulin, more green vegies n non starchy, water, no sugar, less kanin, brown rice and wheat bread, GOD BLESS US

4y ago

Sabi ngnob ko 140 pinakamataas

My gestational diabetes ako momsh pero nasa tamang diet lang po at tamang pag inom ng gamot,but so far ok nama si baby at naka sched na ako for c-section this coming july 24th

5y ago

Dahil di maiiwasan ang uncontrolled diet momsh out of 10 mommies na my ganitong karamdman 1 o dalawa lang nakakapagnormal

ako naka insylin 3x a day at monitor ang sugar ko after meal..hindi kc na kaya sa diet..mas tataas pa ang sugar pg nakatagal ang week.yan ang alam ko..pro d ko sure

5y ago

buti ka pa 2x a day lng..worried ako kc pina bpp ultrasound ako bukas..dba big help nmn ang insulin at maging ok nmn c baby?

Me sis, kung ano sabihin sayo ni ob mo sundin mo nalang hehe for you and your baby naman yan. Less rice, breads and sweets nalang 🙂😉

Same tayo sis. Pero sakin monitoring lang. control ko naman sugar ko sis. Iwas ka lng sa carbs and sweety

Altho im sugar is quite normal na. Naglolosugar nga lang pero sobrang liit.

ako sis.. naka monitor din sugar ko and nag iinsulin ako ngaun

Me sis. Tapos niresetahan agad ako ng insulin. Hayss

5y ago

same here insulin agad..mas safe daw po kasi yun kay baby at para macontrol na din un sugar

pano po ba nlalaman n may gestational diabetes

5y ago

Thru lab tests po. OGTT test saken

mahilig ka ba sa sweets momsh?

5y ago

@maam lourdres mai tanong ako sayo sa insulin mo ilang dosage or units?ngayon kc araw tumaas sa akin kahit nginsulin ako