Gestational diabetes

sino po dito mai gestational diabetes?ano po ba diet ang ginawa ninyo pra mabalik sa normal ang blood sugar niny0?share nmn mga momshie zA diet ninyo tnx.

4 Replies

less carbs and sweet foods, minsan kahit fruits nkakataas din ng sugar so dapat control din. Sundin mo po diet n bibigay ng OB mo, for sure nung naDetect n meron k nyan mgbbigay ang doctor ng diet, always monitor your blood sugar para din alam mo kung anong food ung bigla nlang ngpataas ng sugar mo. Ako hindi nmn naging gestational diabetes, mataas lng konti, effective sakin lemon water daily, ngnormal sugar ko.

5y ago

by da way po,pwde po ba kalamsi juice instead of lemon water?maraming salamat po.God bless!

Brown rice, brown bread , oatmeal

5y ago

6.6.or 120

Banana na Sab'a Alam mo ba Yun ?

5y ago

Pwedi din ako nga oeas2 Ng banana ngayun. Duedate Kona July hndi Ng mananas binti ko

Eat banana .