gestational diabetes

Sino po dito na meron din gestational diabetes? Nakakalungkot lang. Naka monitor na ang blood sugar ko. Akala ko normal lang kasi di nmn ako masyadong tumaba??

gestational diabetes
12 Replies

My gestational diabetes ako momsh pero nasa tamang diet lang po at tamang pag inom ng gamot,but so far ok nama si baby at naka sched na ako for c-section this coming july 24th

5y ago

Dahil di maiiwasan ang uncontrolled diet momsh out of 10 mommies na my ganitong karamdman 1 o dalawa lang nakakapagnormal