Lumaki lang sa parents

Sino po dito na mami at dadi lang ang ksma ni lo paglaki i mean ksma sa bahay? Nag wowori po kasi ako baka pag kami lang lagi nkikita ni lo mging mhiyain sya at takot sa ibang tao. Mag 4 months na si Lo and I decided mag solo na sa bahay ksma si husband. Thank you sa mg sshare ng experience nila.

1 Reply

ayy nako bhe dipende sa bata yan ung baby ko rin pandemic baby sya nung natuto na mag lakad di na takot sa tao...bibo pa nga pasikat pag madami tao...pero takot sumama sa iba kami lng din ng husband ko sa bahay since wfh nmn