Hearing test

Good afternoon mga mamsh ask Lang Yung hearing test ba dapat magawa agad pag kapanganak Kay lo? Ksi hndi pa na-hearing test Yung LO ko 11days na Po sya.. wla nman snbi dun sa lying in na pnag anakan ko..new Born screening Lang pngwa samin sa hospital..akala ko ksi ksma na sa new Born screening Yun..hndi Kasi ako ksma nung nag panewborn screening si LO nsa bahay Lang ako dhil sa tahi ko.sna po may makasagot..thanks😊

1 Reply

May pedia na po ba si baby? Ask nyo po. Usually sa hospital po kasi kasabay na ng hearing test yung NBS.

Related Articles