39 weeks 1 day

Sino po dito na induce kahit mataas pa si baby? Biglaan induce today dapat sa july 15 pa iinduce e kaso ang score nalang ni bby sa bps is 6/8 and konti nalang ang tubig ko sa tiyan and possible cordcoil din daw si baby. Kinakabahan ako baka mauwi din ako sa emergency cs at magdelikado pa kami ni baby . Sino po dito same case pero nainormal ang baby nila? Sana my sumagot

2 Replies

Ako po nainduce ako nun mommy kasi pumutok na yung bag of water ko..pero sa BPS 8/8 po si baby.. May cord coil po si baby pero bumaba po siya and nagopen yung cervix ko ng 10cm..normal po ako vacuum assisted po😊 pray lang po kayo mommy.. Kahit Normal or CS ang importante po safe po kayong dalawa ni baby makalabas ng delivery room..

4y ago

Thank you sis.