Induce Labor

Sino po naka experience na ma mag induce labor? Kasi ako po last check up ko, sabi ni Doc kunti nalang daw po tubig sa tiyan, kaya nag sched na siya ng swab namin, bukas babalik na po ako sa kanya. Possible po kaya na ma induce ako? Kasi di pa din po open ang cervix ko, nag aalala lang si Doc baka daw maka tae na si Baby sa loob. 39 weeks na po ako. Salamat po sa sasagot. #1stimemom #advicepls

1 Reply

Ako po nainduce po ako sa second baby ko nun Sept 1, 2021. Walang labor. September 29 EDD ko. Pero kabaliktaran. Nag open cervix na kasi ako. August pa ako nag open cervix at pina inom ako ng pamparelax ng uterus at buti umabot naman sa kabuwanan ko. Kaya nag decide na rin si OB ko na iinduce ako.