POTASSIUM HYPOKALEMIA

Sino po dito na diagnosed ng Potassium Hypokalemia? Mababang potassium po. Halos di ako makalakad ng 5days. Nag gagamot n din po ako for 5days kapag di nadala ng gamot mapilitan n ko mag pa admit pra sa dugo n idaan ang gamot. 32weeks here

6 Replies

sis ano ang nereseta sayo. ako din kase baba ang potassium ko inaatake ako ngayon ng potassium pero hndi ko alam kung ano pwede igamot lalot na buntis ako ng 6mons

3y ago

ayun kase yung iniinum ko date nung hndi pa po ako buntis e. tinigil ko lang netong na buntis ako kase baka bawal po sa buntis ang k-lyte

lakatan ang sabi ni OB saakin na kainin effective siya halos nakakain nga ako ng medium size na lakatan 6 sa isang araw, nagpa normal sa potaasium ko

3y ago

same here hirap mag poop pag nag saging kaya saba ang inakain ko.

same mommy. 2 something na potassium ko. 2 weeks akong gamutan. naging okay naman be careful kasi kasi pag nagdumi ang bilis bumababa

3y ago

ano po ang gamot na ibinibigay sainyo?

husband ko pag nkramdam n cya Kasi normally every morning inaatake take n cya kalium,saka saging lang less rice

3y ago

Same po gnyn din po reseta sken at tinutubig ko po Pocari malaking tulong din po

Kain po kayo saging at ubas, mabisang remedy din po yan. Ganyan kasi mga pinsan ko po.

3y ago

same po at pocari n po iniinom ko water naka lessen sya ng pain

admitted ako now due to low potassium 😩

3y ago

Get well soon mamsh 🙏🏻