POTASSIUM HYPOKALEMIA

Sino po dito na diagnosed ng Potassium Hypokalemia? Mababang potassium po. Halos di ako makalakad ng 5days. Nag gagamot n din po ako for 5days kapag di nadala ng gamot mapilitan n ko mag pa admit pra sa dugo n idaan ang gamot. 32weeks here

6 Replies

lakatan ang sabi ni OB saakin na kainin effective siya halos nakakain nga ako ng medium size na lakatan 6 sa isang araw, nagpa normal sa potaasium ko

3y ago

same here hirap mag poop pag nag saging kaya saba ang inakain ko.