POTASSIUM HYPOKALEMIA

Sino po dito na diagnosed ng Potassium Hypokalemia? Mababang potassium po. Halos di ako makalakad ng 5days. Nag gagamot n din po ako for 5days kapag di nadala ng gamot mapilitan n ko mag pa admit pra sa dugo n idaan ang gamot. 32weeks here

6 Replies

sis ano ang nereseta sayo. ako din kase baba ang potassium ko inaatake ako ngayon ng potassium pero hndi ko alam kung ano pwede igamot lalot na buntis ako ng 6mons

3y ago

ayun kase yung iniinum ko date nung hndi pa po ako buntis e. tinigil ko lang netong na buntis ako kase baka bawal po sa buntis ang k-lyte