Solid food for 10month old baby

Sino po dito na 10months na ang LO nila? Kamusta po si LO nyo in terms of pagkain ng solids? Di ko na po kasi alam gagawin ko kay LO ko eh.. Ayaw nya pa din magsolids.. ang ngyayari lang smen, buong maghapon eh puree tapos 2 kutsara lang maghapon na po yan.. Nagtry na din ako ng mga prutas, konti lang din kinakain. Nagtry ako nung steamed veggies, ayaw din nya pagkakagat Cerelac -- eto medyo nakakain sya nito ng 2 kutsara per meal.. kaso ayaw din naman namin siya lage pakainin niyo. Ano po ba need gawin? Nagwoworry na po ako. Nagwoworry din ako na baka lumaki si baby na unhealthy.. ang hirap na. Nakakastress na din po tlaga.. Btw, pure FM si LO. Wala kasi akong milk siguro dahil sa naging opera ko sa breast before. Help naman mga mommy pleaseeeeeeeee.... Sana naman maApprove un post

2 Replies

ilan na ipin ni lo mo mi? consider that. kasi kapag nag iipin baby. solid yan na kakagat kasi naiiritate ung gums niya. pero normal lang naman yan mi. may mga baby tlga na after 1 yr old nagka interest sa solid food. basta ang mahalaga jan. may vitamins siya (since di pa nga nagsosolid food) + malakas padin ang dede niya. nothing to worry. yung timbang niya before 1 yr old dapat di siya 8kg below. yun lang mi.

hello mi, ung baby ko nagtry kami ng mga mashed potato, kalabasa, sayote at carrots.. nung unang beses nyang kumaen okay nmn nkakakaen nmn sya.. later on ayaw nya na kainin.. ngtry kme ng hindi mashed, nag steam kme ng kalabasa and pinakagat sa knya, ayun nagustuhan na nya.. simula nun ayaw na nya kumaen ng anything na mashed.. ngayon pinapakaen na nmen sya unti unti ng rice..