10 months old na sa lo pero ayaw pa rin ng solid foods. What to do?

Mga mommies, pahelp po. 10mos na si lo ko pero not interested pa rin sya sa solid foods. Nagtry na ko ng puree, mashed, blw at table food pero no signs of interest parin sya. Iiling sya tapos magshut sya ng mouth nya para di sya masubuan ( we do this bcoz para makakain kahit konti si baby). Everyday is a struggle kasi umiiyak sya every meal time. Pati sa pagdede nya hindi din ganun kalakas. Usually 10mos old should drink around 7-8oz per bottle pero si lo ko 6oz lang utay utay pa (dedede ng 4-5oz then magtitira ng 1-2oz tapos mga 1hr bago ubusin) Sinabi na namin to sa pedia pero say ni pedia bigyan ng table food na masabaw or masarsa basta make sure lang na hindi maalat, matamis at wala dapat msg. We did it naman still ayaw pa rin ni lo. Sa ibang mommies, ano po ginawa nyo para mapakaen si lo ng solid tsaka anong month na si baby nyo nag show ng interest sa solid foods?

1 Reply

tuloy lang po ang pagoffer ng foods kay baby. try din po sabayan kumain.

3y ago

yes momsie we do this nakaka fustrate lang talaga huhuhu. hindi na din nabago ang timbang nya from 8 til now. natatakot lang akp baka mabawasan kasi naglilikot na sya tapos hnd pa magana kumaen at dumede.