LO won't eat

Hello mommies! Since nag 1 year old si LO ayaw niya na kumain ng solids kahit sobrang favorite niya ang fruits and vegetables. Per feeding 2-4 baby spoons lang siya tapos ayaw na. Sa snacks naman ganun din. Ano kayang pwedeng gawin? Namamayat na talaga siya eh

13 Replies

hi mommy bka po kulang lng sa vitamins like zinc deficiency kc po nkkawala ng ganang kumain c lo..or try nui po pagutumin wag nui pabosugin sa milk kc hnd tlga yn kakain or try nui sabayan kumain.at wag nui po pilitin kng ayaw nya kc lalo lng yn aayaw..by d way mommy may ginagamit dn kc ako supplement ky baby pra gumana sya try nui po isearch ang reliv now for kids super effective po tested and proven ko na po.

5y ago

sige ma, itatry ko. thank you!

Try mo propan yung vitamins niya. Para lumakas kumain at tumaba. Ung lo ko, propan ung vitamins. Mya't mya kain. Umaayaw na sa dede. Puro solid foods na gusto niya. Tas ung gatas ng lo ko pediasure. Going 2 yrsold siya next month

5y ago

Natry na namin mommy ganun pa rin, ngayon mixfeed na kami sa kanya pediasure at bfeed. Problema ko talaga kakain siya pero di niya lulunukin, bihirang bihira talaga. Nastuck na kami sa 10kgs na weight niya simula april until now.

Wag niyo pong pagmilk bago siya kumain. Tapos try niyo pong ilagay sa magndang lalagyan kaya man sabayan niyo pong kumain.

5y ago

hindi siya nagmimilk pag pinapakain namin, lagi kaming sabay sabay kumain and colorful din lalagyan niya ng food pero ganun pa rin :((

Baka po nag ngingipin lang mommies. Ganyan din po baby ko.. ok naman siya. Mas gusto na nya ngaun ng gatas

5y ago

Almost complete na yung teeth niya mommy. Kahit anong vitamins di rin effective sa kanya.

mahirap po talaga pakainin pag ganyang stage gawa ng interesting things pag nagpapakai

Hala same with my baby, worried na rin ako kasi namamayat din xa

try smothie.. or juice pa rin mga friuts..

Try nyo po yung vitamins na propan effective po

try pediasure nakakagana kumain

5y ago

ayaw niya ng formula eh, kahit anong patry namin ayaw talaga :((

Try vitamins po