NANINIWALA PO BA KAYO SA PAMAHIIN NA MAG LAGAY NG ASIN AT BAWANG

22weeks and 2days pregnant. Di ako naniniwala ng sobra sa kwentong aswang. Kaso kinwentuhan ako ng ka work ko nitong tuesday lang natakot tuloy ako bigla tuwing may maghahabulan o dadaan na pusa sa bubong kakabahan ako kasi maaalala ko. Ask ko lang nag lagay ba kayo ng asin at bawang sa bintana niyo o kung saan? 2 days na ako di natutulog mag isa katabi ko nanay ko. Pero before lagi ako natutulog mag isa pag wala yung partner ko madalas nakabukas pa ang bintana ko hanggang umaga natutulog akong walang ilaw. PLEASE RESPECT PO SANA NAG WOWORRY LANG DIN AKO PARA KAY BABY .

5 Replies

yes po sa bintana ng room nmin meron akong asin at bawang.. tpos ako may bit2 plaging bawang n nkapwesto mlapit sa tyan ko khit sa tuwing aalis ako kc ndi ko alam kung sino makakasalamuha ko.. sabi lng din sa akin wala nman mawawala kung susundin ☺️ pro simula nung may bawang ako sa bintana at tyan ko nkakatulog n ako ng ayos..

Yes maglagay ka ng asin bawang at tingting sa bintana pang proteksyon na din po. Ako hndi ako nag bbukas ng bintana sa gabi pag mttlog ako. Nagdadasal dn ako bago mtlog. Nanghhingi ako ng guide ky lord..

it depends on your environment. here at home, we don't believe in pamahiins. if you want to do it, go. wala namang mawawala. always pray lang, mommy.

4mo ago

di rin po kami naniniwala dito sa bahay kaso nadala lang ng takot sa kwento hehehe

hindi ako naniniwala pero naglagay ng buntot ng pagi ang mother-in-law ko sa bintana ng kwarto namin. i dont mind, its ok.

4mo ago

sabi din ng partner ko mag lagay ako ang asin at bawang dun sa bintana ng kwarto ko pero bukas nalang gagawin

hindi ako naniniwala pero nag lagay ako wla nmn po mawawala pag ginawa ei

4mo ago

yun nga po maglalagay nalang rin po ako wala din naman epekto sa kalusugan.