5months preggy

Sino po dito mga momsh nahihirapan magpupu ..?tas ung pupu nasa pwet na nakadikit gusto lumabas ... Ayaw lumabas parang bato .. Tas pag lumabas na may kasama dugo ..

18 Replies

super hirap sis yung tipong ayaw mo na ulit dumumi. consult your ob po, ask her kung pwede ka palitan ng trihemic, multivitamins din sya with iron. yan ang vitamins ko sa unang baby at ngayon sa 2nd. pero bnigyan din ako duphalac ng ob ko